Cứu hộ ắc quy ô tô, xe đạp điện, xe máy điện, tàu thuyền...tại Hà Nội

Cứu hộ bình ắc quy, thay thế, câu(kích) bình ắc quy ô tô, xe đạp điện, xe máy, xe điện sân golf, cầu thang máy, cửa cuốn…tại nhà

Ắc Quy HNT chuyên phân phối ắc quy hãng: SeBang(Hàn Quốc), Varta(Hàn Quốc), CENE,  AtlasBx(Hàn Quốc), ESB, GS, PiNaCo Đồng Nai, Amaron

Liên hệ 033.326.6768 - 097.298.3383 - 0338.383.696

Những điều cần biết về ắc quy ô tô

Ắc quy là bộ phận tích trữ và cung cấp nguồn điện trên ô tô. Khi động cơ chưa khởi động thì ắc quy chính là nguồn năng lượng của chiếc xe, vai trò quan trọng nhất của ắc quy chính là cung cấp nguồn điện cho quá trình khởi động động cơ ô tô. Ắc quy là bộ phận cực kì quan trọng trên ô tô. Ắc quy cung cấp nguồn điện cho quá trình khởi động động cơ và cung cấp điện cho các phụ tải trên ô tô hoạt động như hệ thống chiếu sáng, hệ thống âm thanh, ... trong khi động cơ chưa nổ.

Thành phần ắc quy ô tô

 

 

Ắc quy SEBANG, Ắc QUy Ô Tô, Ắc Quy Miễn Bảo Dưỡng 033.486.1111 -  085.818.1111

1.Cấu tạo của ắc quy 

Khi nhìn từ bên ngoài vào chúng ta có thể thấy ắc quy là một khối hình hộp chữ nhật kín và có hai cực âm, dương ở trên mặt đỉnh. Cấu tạo bên trong của ắc quy là khá phức tạp, gồm nhiều ngăn nhỏ khác nhau chứa dung dịch axit. Thông thường thì một ắc quy 12 vôn sẽ có 6 ngăn. Năng lượng điện của ắc quy chính là dạng hóa năng hay là năng lượng được tích trữ và sản sinh bởi các phản ứng hóa học. 

Những điều cần biết về ắc quy ô tô 3... 033.486.1111 -  085.818.1111   

Ắc quy SEBANG, Ắc QUy Ô Tô, Ắc Quy Miễn Bảo Dưỡng 0333.266.768

2.Điện áp của ắc quy

Chúng ta thường biết về điện áp của ắc quy là những con số chẵn như 6V, 12V, 24V ... Nhưng trên thực tế lại không phải như thế. Mức điện áp mà ắc quy cung cấp thường lớn hơn định mức của chúng, ví dụ như ắc quy 12V sẽ cung cấp mức điện áp tới 13V hoặc hơn. Dung lượng của ắc quy phụ thuộc vào điện áp của ắc quy. 

Những điều cần biết về ắc quy ô tô 4... 033.486.1111 -  085.818.1111     

Ắc quy SEBANG, Ắc QUy Ô Tô, Ắc Quy Miễn Bảo Dưỡng 033.486.1111 -  085.818.1111

Bảng quy đổi điện áp này chỉ đúng cho trường hợp ắc quy không mang tải, tức là đang trong quá trình không phát ra dòng điện. Như vậy lúc ắc quy định mức 12V có điện áp lớn hơn hoặc bằng 12,7V thì có nghĩa là ắc quy đang trong trạng thái đầy điện. Ắc quy sẽ cạn kiệt ở điện áp 10,5V, thông thường thì các nhà sản xuất sẽ lấy mức điện áp cao hơn 10,5V để đặt định mức ngừng hoạt động, điều này để đảm bảo cho ắc quy không rơi vào trạng thái cạn kiệt. Vì khi ắc quy cạn kiệt thì các bản cực sẽ nhanh chóng hư hỏng.

3.Các thông số cơ bản của ắc quy ô tô 

Dung lượng:

Dung lượng là thông số cơ bản của ắc quy, tham số này cho biết khả năng lưu trữ điện năng của ắc quy. Đơn vị tính thông thường của tham số này là Ah (Ampe giờ). Ví dụ một ắc quy có dung lượng là 50Ah thì sẽ có khả năng phát ra một dòng điện 5A trong 10h liên tục, hoặc 10A trong 5 giờ liên tục. Nếu cường độ dòng điện phóng ra càng lớn thì dung lượng ắc quy còn lại càng nhỏ và ngược lại.

Dòng khởi động nguội:

Dòng khởi động nguội CCA (Cold Cranking Amps) Là một tham số thường được quan tâm khi dùng ắc quy cho các ô tô mà chủ yếu là dùng cho khởi động. Dòng khởi động nguội là dòng điện có thể phát ra được trong trạng thái nhiệt độ 0 độ F (tức bẳng - 17,7 độ C) trong vòng 30 giây. Tham số này thường chỉ được quan tâm tại các nước có nhiệt độ thấp (dưới 0 độ C), khi đó việc khởi động của động cơ gặp khó khăn vì độ nhớt dầu không đảm bảo và việc các phản ứng hóa học xảy ra trong điều kiện nhiệt độ thấp thường khó khăn hơn so với khi ở nhiệt độ cao.

Dung lượng RC:

Dung lượng RC (Reserve Capacity) Là tham số thể hiện thời gian phóng điện với dòng 25A ở nhiệt độ 25 độ C cho đến khi điện áp ắc quy hạ xuống dưới mức sử dụng được. Thông số này khá trực quan, thể hiện sự hoạt động liên tục của ắc quy ở chế độ bình thường với nhu cầu sử dụng thông thường (đa phần người dùng kích điện thường phát dòng ở mức này).

4.Nạp ắc quy

Những điều cần biết về ắc quy ô tô 5... 0333.266.768

Nhiều hãng sản xuất ắc quy đã đưa ra phương pháp nạp như sau:

Với ắc quy "khô" hay ắc quy "không bảo dưỡng" thông thường trên ô tô nạp với dòng điện tối đa 2,5/10 dung lượng bình, trong thời gian 4 giờ hoặc nạp với dòng điện 1/10 dung lượng bình trong 10 giờ ở điện áp 14,5 đến 15V.

Hầu như các tờ hướng dẫn sử dụng kèm bảo hành của các bình ắc quy thường ghi như trên, trên một số website cũng hướng dẫn như vậy. Tuy nhiên có vấn đề không ổn trong cách thức nạp như vậy, về điện áp nạp và dòng điện nạp thì chưa có gì đáng nói, nhưng về mặt thời gian thì có thể là không hợp lý. Nếu như ắc quy đã dùng cạn thì thời gian nạp như trên là phù hợp, nhưng nếu như ắc quy chỉ sử dụng hết 50% (hoặc một con số nào đó khác lớn hơn 20%) thì khi nạp với dòng điện và thời gian như trên sẽ có thời điểm ắc quy đã đầy mà vẫn bị cưỡng bức nạp thêm. Các trường hợp nạp thêm quá mức đều gây giảm thọ cho ắc quy.

Những dấu hiệu cho thấy ắc quy có vấn đề

1.Đèn cảnh báo ắc quy sáng lên

Những điều cần biết về ắc quy ô tô 7... 0333.266.768

Đây là dấu hiệu rõ ràng nhất cho thấy ắc quy trên chiếc xe của bạn đang có vấn đề. Bạn cần mang xe đến các trung tâm bảo dưỡng, sửa chữa để kiểm tra tình trạng của ắc quy trước khi chiếc xe của bạn không vận hành được nữa.

2.Động cơ khởi động yếu

Những điều cần biết về ắc quy ô tô 7... 0333.266.768

Nếu bạn quay chìa khóa hoặc nhấn nút khởi động xe mà động cơ chỉ nhích lên nhẹ và không thể khởi động lên nổi thì theo Ắc quy HNT thì nguyên nhân chính có thể là ắc quy yếu.

Nếu sau đó nổ được máy, cứ để máy nổ khoảng 30 phút để máy phát sạc cho ắc quy. Sau đó tắt máy khởi động lại, nếu vẫn không khởi động được chứng tỏ ắc quy bị hỏng, hãy thay ắc quy mới.

3.Động cơ không quay, không có đèn nào sáng trên bảng táp lô

Những điều cần biết về ắc quy ô tô 9... 0333.266.768

Nếu xoay chìa khóa để khởi động mà động cơ không nhúc nhích và các hệ thống khác cũng không hoạt động được như đèn, còi… thì có thể ắc quy bị hỏng hẳn, máy phát hỏng hoặc hệ thống điện gặp sự cố. 

4.Vỏ ắc quy bị phù, biến dạng, oxi hóa đầu cực bình ắc quy

Những điều cần biết về ắc quy ô tô 10... 0333.266.768

Do nhiệt độ quá cao trong khoang động cơ gây ra khiến vỏ ắc quy có hiện tượng bị phù, sưng nở, làm giảm tuổi thọ của ắc quy, hãy nên thay thế ắc quy ngay lập tức.

Khi nào & tại sao nên cần cứu hộ ắc quy ô tô?

 • Khi bạn khởi động xe mà động cơ kêu ì ạch nhưng không nổ máy
 • Xe rất khó khởi động vào buổi sáng có thời tiết lạnh.
 • Xe nổ máy không đều hoặc hệ thống đèn không thể chiếu sáng.
 • Bạn nhận thấy dấu hiệu ăn mòn trên các cực của bình ắc quy. Bình ắc quy đã quá thời gian sử dụng cho phép.
 • Hệ thống điện trong xe hoạt động rất yếu.

Chúng tôi vẫn luôn cố gắng mở rộng hệ thống để có thể cung cấp dịch vụ: “Cứu Hộ Ắc Quy Ô TÔ, XE MÁY – XE ĐẠP ĐIỆN - ẮC QUY XẢ SÂU – MÁY CÔNG TRÌNH - CỬA CUỐN – CẦU THANG MÁY”

    Với hệ thống phục vụ của chúng tôi khoảng cách ngắn, tiếp cận nhanh 24/7. Chúng tôi có thể tiếp cận và hỗ trợ bạn chỉ trong 15- 20 phút. Ắc quy ô tô sẽ được đo miễn phí và thay khi khách hàng có nhu cầu

Nhân viên có kinh nghiệm, nhiệt tình.

Nhân viên công ty có thâm niên trong lĩnh vực ô tô nói chung và ắc quy ô tô nói riêng. Có thể chẩn đoán tình hình nhanh, chính xác, và phục vụ nhu cầu của bạn một cách nhanh nhất.

Ắc Quy Chính Hãng, Giá Tốt, Bảo Hành Theo Tiêu Chuẩn Nhà Sản Xuất.

Hàng hóa của công ty là hàng nhập khẩu, trong nước chính hãng với chất lượng cao cấp. Đi kèm là cửa hàng lớn, đáng tin cậy. Chất Lượng Luôn Đồng Hành Cùng Với Ắc Quy HNT

Thiết bị đo test hiện đại nhất:

Không chỉ đưa ra những kết luận cảm tính, chúng tôi có máy đo test hiện đại với kết quả chính xác. Việc đo ắc quy kèm máy sạc xe ô tô hoàn toàn miễn phí

Tư vấn:

 Tìm biện pháp khắc phục hiệu quả sự cố, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn giải pháp tốt nhất và tiết kiệm nhất.

Bình Ắc Quy chính hãng mới 100%, đa dạng sản phẩm (nhấn vào đây)

Những Hãng Ắc Quy chất lượng tốt, thông dụng tại thị trường Việt Nam hiện nay:

Những Hãng Ắc Quy chất lượng tốt, thông dụng tại thị trường Việt Nam hiện nay 033.486.1111 -  085.818.1111

Ảnh: Các hãng ắc quy chất lượng, thông dụng tại Việt Nam

Mua lại bình ắc quy cũ với giá cao để hỗ trợ khách hàng.

Thay ắc quy ô tô tận nơi(tận nhà, công ty, công viên, bệnh viện, trường học…)

Công ty Ắc Quy HNT luôn sẵn sàng thay ắc quy tại nhà miễn phí tại Quận Hà Đông, Hà Nội.

Thay thế ắc quy, cứu hộ ắc quy, kích (câu) nổ ắc quy tận nơi miễn phí tại Quận Hà Đông, Hà Nội.

Thay ắc quy tận nơi cho xe  nhanh nhất cho xe BMV 328 Kích nổ ắc quy xe Mazda CX8 tận nơi nhanh nhất Hà Nội
Thay ắc quy tận nơi nhanh nhất cho xe hãng Toyota Highlander Câu Kích bình ắc quy cho xe Audi A1 nhanh nhất
Thay ắc quy xe Mercedes c nhanh nhất 24/7 Thay thế ắc quy xe Deawoo Lanos miễn phí tận nơi
Cứu Hộ ắc quy nhanh nhất cho xe Cherovolet Colorado miễn phí tại Hà Nội Thay thế ắc quy nhanh nhất Hà Nội cho xe Lexus LS400 24/7
Cứu hộ ắc quy tận nơi 24/7 cho xe Bentley Mulsanne nhanh nhất Miễn phí hỗ trợ ắc quy xe VINFAST LuxA tận nơi
Kích bình ắc quy xe Kia quoris (k9) nhanh chóng tận nơi Kích nổ ắc quy xe Toyota Vios hết điện tận nơi nhanh nhất 
Cứu hộ liên quan đến ắc quy tận nơi cho xe Kia ray Câu nổ ắc quy xe ô tô Kia K3 có vấn đề về ắc quy tận nơi
Cứu hộ xe Acura RLX có trục trắc về ắc quy nhanh nhất Hỗ trợ cứu hộ ắc quy mọi lúc, mọi nơi nhanh nhất cho xe Hyundai Getz
Dịch vụ câu nổ ắc quy tận nơi cho các xe Range Rover Evoque Dịch vụ câu nổ ắc quy tận nơi cho các xe Ford F150

Nếu có bất kì nhu cầu gì liên quan đến ắc quy. Hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.

 • Top địa chỉ đại lý ắc quy uy tín chất lượng tại Hà Nội

  1. Đại lý phân phối ắc quy HNT tại Hà Nội

  -    Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại & Dịch Vụ Tổng Hợp HNT

  -    Đơn vị chúng tôi là đại lý phân phối chuyên cung cấp các loại ắc quy các hãng SEBANGVARTAROCKETGSĐỒNG NAIYAMATO, ALASCENE... với nhiều chủng loại khác nhau như: ắc quy dân dụng, ắc quy công nghiệp (ắc quy lưu điện), ắc quy cho xe ô tô, tàu thuyền, ắc quy cho xe gắn máy, ắc quy cho xe đạp điện, xe máy điện, ắc quy thắp sáng...
  -    Công ty TNHH SXTM & DVTH HNT cam kết mang lại sự hài lòng và tin tưởng, uy tín nhất thị trường hướng tới sự hợp tác lâu dài và phát triển.
  -    Sản phẩm bình ắc quy tại ắc quy HNT luôn được bảo hành, bảo dưỡng chuyên nghiệp. Chế độ hậu mãi và chăm sóc khách hàng luôn được các đối tác hài lòng và đánh giá cao.
  -    Phân phối ắc quy Varta trên toàn quốc 
  -    Cứu hộ ắc quy, thay thế ắc quy, câu bình kích nổ xe máy, ô tô, xe đạp điện, xe máy điện, tàu thuyền…
  -    Cung cấp và phân phối dầu: động cơ và dầu thủy lực

 •  Castrol
 •  C&nlube
 • PURCE
 • Total
 • Caltex

 

Cảm ơn các bạn đã quan tâm tới bài viết này !

Tên đại lý ắc quy:

Công ty TNHH SXTM & DVTH HNT

Số điện thoại

033.326.6768

Địa chỉ:

71 Cổ Linh, Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội

Website:

Acquy-hnt.vn

Email:

[email protected]

2.     Đại lý phân phối ắc quy Sebang tại Hà Nội

-    Phân phối giá thành hợp lý nhất tới tận tay: Khách hang, Gara, Đại lý.
-    Dịch vụ tốt, tiếp cận nhanh 24h/7
-    Sản phẩm luôn đạt chất lượng số 1 Hàn Quốc (Ắc quy nhập khẩu)

Tên đại lý ắc quy:

Ắc Quy SEBANG Hà Nội

Số điện thoại

033.326.6768

Địa chỉ:

KCN Nguyên Khê, Đông Anh, Hà Nội

Website:

sebangbattery.vn

Email:

[email protected]

3.     Đại lý phân phối ắc quy Varta tại Hà Nội

-    Dịch vụ:
o    Phân phối ắc quy Varta trên toàn quốc 
o    Cứu hộ ắc quy, thay thế ắc quy, câu bình kích nổ xe máy, ô tô, xe đạp điện, xe máy điện, tàu thuyền…

Tên đại lý ắc quy:

Đại lý ắc quy Nguyễn Gia

Số điện thoại

033.326.6768

Địa chỉ:

71 Cổ Linh, Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội

Website:

acquynguyengia.com

Email:

[email protected]

Ắc Quy HNT cung cấp dịch vụ cứu hộ ắc quy,thay ắc quy,kích,sạc ắc quy nhanh nhất tại TP Hà Nội
Hotline 24h/7: để giải đáp các vấn đề kỹ thuật cũng như tư vấn ắc quy thay thế phù hợp nhất cho xe của bạn.

 

 

#acquyhoankiem #acquycaugiay #acquyhaibatrung #acquyhoangmai #acquytayho #acquythachnhat #acquybadinh #acquydongda #acquythanhxuan #acquyhadong #acquynamtuliem #acquybactuliem #acquylongbien #acquydonganh #acquygialam #acquymelinh #acquysocson #acquysontay #acquydekor #acquyvarta #acquygs #acquyatlasbx #acquynewmax #acquyamaron #acquyrocket #acquytrojan #acquypanasonic #acquygo #acquyvision #acquyaudi #acquymercedes #acquybentley #acquyacura #acquybmw #acquycadillac #acquychevolet #acquydaewoo #acquyhonda #acquyford #acquyhuyndai #acquyisuzu #acquykia #acquylandrover #acquylexus #acquylincoln #acquymazda #acquymitsubishi #acquynissan #acquypeugeot #acquyporsche #acquyrenault #acquyrollsroyce #acquysamsung #acquysubazu #acquysuzuki #acquytoyota #acquyxekhach #acquyxedien

Tất cả bài viết

Bài viết liên quan

Xe Mercedes CLS350 Thay ắc quy gì cho xe...

Liên hệ 033.326.6768 hoặc 097.298.3383 để được thay ắc quy xe Mercedes CLS350. Đại lý ắc quy HNT tha...
16-08-2023

Thay ắc quy xe Daewoo Gentra tận nơi nha...

Hotline: 0333.266.768. - 0972.983.383 để được thay ắc quy xe Daewoo Gentra.Đại lý ắc quy HNT thay th...
09-09-2023

Cứu hộ ắc quy ô tô,xe máy,xe điện tại Qu...

Ắc Quy HNT chuyên phân phối ắc quy hãng: SeBang, Varta, CENE,  AtlasBx, ESB, GS, PiNaCo Đồng Nai, Am...
07-11-2023

Cứu Hộ Ắc Quy Tại UBND phường Sài Đồng,...

Liên hệ 033.326.6768 - 097.298.3383 để được Cứu hộ ắc quy -Thay ắc quy,câu ắc quy,kích ắc quy tại UB...
11-12-2023
Acquy-hnt.vn
Acquy-hnt.vn